TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO CÁC TÂN THẠC SĨ, KỸ SƯ NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NĂM 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO

CÁC TÂN THẠC SĨ, KỸ SƯ NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NĂM 2022

 

Sáng 25/09/2022, Trường Đại học Điện lực đã tổ thức lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tham dự buổi lễ về phía khách mời có GS.TS. Nguyễn Ngọc Hà - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT; TS. Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam; TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG Hà Nội; đại diện Công ty Cổ phần FPT Telecom, Công ty Cổ phần LUMI Việt Nam, Công ty TNHH thiết bị viễn thông ANSV và đại diện các cơ quan, doanh nghiệp.

Về phía Trường Đại học Điện lực có PGS. TS. Đinh Văn Châu - Q. Hiệu trưởng và các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, về phía Khoa Điện tử - Viễn thông có TS. Phạm Duy Phong - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Thủy - Phó Trưởng khoa và các thầy giáo, cô giáo trong Khoa.

PGS.TS. Đinh Văn Châu - Q. Hiệu trưởng phát biểu khai mạc tại buổi lễ

PGS.TS. Đinh Văn Châu - Q. Hiệu Trưởng Trường Đại học Điện lực nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sĩ, Kỹ sư sau một thời gian miệt mài, cố gắng trong học tập và rèn luyện đã hoàn thành chương trình đào tạo, đủ điều kiện tốt nghiệp. Thầy đã trao Bằng tốt nghiệp, Giấy khen và phần thưởng cho các tân Thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân.

Thay mặt Khoa Khoa Điện tử - Viễn thông, TS. Phạm Duy Phong - Trưởng khoa đã cùng với PGS.TS. Đinh Văn Châu - Q. Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp và tặng hoa các tân Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện tử và các tân Kỹ sư ngành CNKT Điện tử - Viễn thông.

PGS. TS. Đinh Văn Châu - Q. Hiệu trưởng và TS. Phạm Duy Phong, Trưởng Khoa ĐTVT trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư

Trong số các sinh viên tốt nghiệp năm nay, Khoa Điện tử - Viễn thông vinh dự có 2 sinh viên là Nguyễn Hà Phương lớp D12DTVT và Nguyễn Thị Hồng lớp D12KTDT được nhận Giấy khen “Sinh viên giỏi toàn Khóa” của Trường, đó không chỉ ghi dấu ấn hành trình nỗ lực mà còn đánh dấu cột mốc mới cho hành trình phát triển sự nghiệp của những tân thạc sĩ, kỹ sư của Khoa.

Khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Điện lực chúc các tân Thạc sĩ, Kỹ sư luôn luôn tỏa sáng, hạnh phúc, thành công, luôn nhớ về Khoa Điện tử - Viễn thông và mái trường Điện lực yêu dấu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: