Giảng viên Khoa Điện tử Viễn thông tham gia Hội nghị Quốc tế IEEE ATC 2019

Hội nghị Quốc tế về các công nghệ truyền thông tiên tiến IEEE ATC 2019 (The 12th IEEE International Conference on Advanced Technologies Communicationsdo Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV) cùng với Hội Truyền thông thuộc Tổng hội IEEE của các Kỹ sư Điện và Điện tử quốc tế (IEEE Communications Society, gọi tắt là IEEE ComSoc) được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 10 năm 2019. Đây là diễn đàn để các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế trao đổi các kết quả nghiên cứu về khoa học, công nghệ nhất là trong các lĩnh vực Điện tử, Viễn thông, Công nghệ thông tin… tiếp cận Công nghệ mạng di động 5G và Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Tham dự hội nghị có trên 200 đại biểu đến từ 26 quốc gia trên thế giới, đại diện các bộ, ngành, trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khoa Điện tử Viễn thông có hai bài báo được chấp nhận trình bày và đăng toàn văn trong kỷ yếu của hội nghị:

1. Trong-Hieu Le, Duy Phong Pham, Manh Cuong Ho, Xuan Dinh Dam, Xiao-Wei Zhu, Xiang Wang, Pengfei Liu. A Two-path Output Low Phase Noise Local Oscillator for RF Front-end ApplicationsIn: 2019 International Conference on Advanced Technologies for Communications (ATC), Hanoi, Vietnam, 2019, pp. 297-301.

2. Au Long Phan, Trung Minh Nguyen, Thien Duc Ngo, Le Cuong NguyenAbout Some Methods of Implementing Netwwork Coding over Number RingsIn: 2019 International Conference on Advanced Technologies for Communications (ATC), Hanoi, Vietnam, 2019, pp. 371-374.

Một số hình ảnh tại hội nghị ATC 2019:

GS. Doug Baney (IEEE Fellow Corporate Director of Education – Keysight Technologies) trình bày tại hội nghị

Toàn cảnh phiên khai mạc hội nghị

(Ảnh: TTXVN)