Sự kiện "Hành trang thực tập 2018"

Chương trình được tổ chức với sự phối hợp của Khoa ĐTVT và FPT Telecom với mục đích cung cấp những hành trang thiết thực nhất cho các bạn sinh viên trước khi bước chân khỏi giảng đường để bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp sau này.


Góp mặt tại chương trình có 2 vị khách đáng quí đại diện cho FPT Telecom là:
1. Anh Phan Văn Khoa – Phó giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng miền bắc – Chuyên gia công nghệ tập đoàn FPT
2. Chị Lê Bích Ngọc – Phó phòng Tuyển dụng và Phát triển nguồn nhân lực – FPT Telecom
Trong 2 tiếng đồng hồ liên tục, các vị khách mời đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích và đáng quí đến các bạn sinh viên, Các anh chị cũng cung cấp, tư vấn cho các bạn những hành trang thiết yếu chuẩn bị cho thực tập và công tác sau này. Thông qua những câu chuyện rất đời thường của bản thân và đồng nghiệp, tưởng chừng cũng bình thường thôi nhưng nó chứa đựng những bài học quí báu, giúp các bạn sinh viên ý thức tốt hơn về bản thân, về nghề nghiệp, tự tin hơn và quan trọng trách nhiệm hơn với sự nghiệp sau này mà chính các bạn là trung tâm.
Khoa Điện tử - Viễn thông cũng có sự góp mặt của đông đảo các thầy, cô và Ban chủ nhiệm Khoa. Trong phần giao lưu với sinh viên, có lẽ chưa bao giờ sinh viên Khoa ĐTVT cảm thấy gần gũi như thế với các lãnh đạo Khoa đến thế. Các thầy đã chia sẽ và giải đáp các băn khoăn của các bạn bấy lâu. Qua những cuộc trò chuyện, các bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giảng viên trong Khoa, chương trình đào tạo mà Khoa đã dày công xây dựng, vững tâm học tập các kiến thức của ngành mình đang theo đuổi. 
Buổi giao lưu đã diễn ra thành công rực rỡ với các con số ấn tượng và hàng loạt các cam kết đầy triển vọng:
+ 96% Sinh viên D9 tham gia chương trình
+ 90% sinh viên D10 đăng kí tham gia đã có mặt tại hội Trường
+ 50 phần quà lớn nhỏ đã được trao tới các bạn sinh viên trong Gameshow
+ 80 nguyện vọng đăng kí được thực tập tại FPT
+ Thu nhập 4-5 triệu/1sv thực tập khi vượt qua phỏng vấn 
+ Thu nhập 600 triệu/1 năm/1 người nếu trở thành kỹ sư công nghệ của FPT
+ FPT sẽ có chương trình đón tiếp các bạn SV ĐTVT- EPU trong ngày đầu tiên sang thực tập tại FPT.
+ FPT sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Khoa ĐTVT, Trường ĐHĐL tổ chức tiếp các chương trình để hỗ trợ sinh viên, định hướng và đào tạo sinh viên trong thời gian tới.

Có lẽ, các bạn sinh viên cảm thấy vững tin hơn khi đã, đang và sẽ học tập tại Khoa ĐTVT bởi ở đây các bạn luôn có sự đồng hành của thầy, cô trong Khoa và các doanh nghiệp. Hãy đánh giá đúng giá trị bản thân nhé các bạn, tương lai các bạn, công lực tấm bằng nằm ở chính sự nỗ lực của các bạn.

Xin chào và hẹn gặp lại !