Khoa Điện tử Viễn thông tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại Bắc Giang

Ngày 19/4, Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Điện lực đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh nhằm cung cấp thông tin cho học sinh lớp 12 thuộc tỉnh Bắc Giang chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021.  Đây là sự kiện do Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp với các đơn vị tổ chức hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho gần 1,5 nghìn học sinh của nhiều trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, được tổ chức tại trường THPT Thái Thuận (TP Bắc Giang).

Ngày hội thu hút đông đảo học sinh tham gia

Đây là năm đầu tiên tại Trường THPT Thái Thuận diễn ra hoạt động tư vấn hướng nghiệp quy mô lớn với sự tham gia của một số lượng đông đảo học sinh trên khắp địa bàn tỉnh Bắc Giang với nhiều trường Đại học uy tín, trong đó có trường Đại học Điện lực.

 

Học sinh Bắc Giang rất quan tâm đến các thông tin tuyển sinh của trường Đại học Điện lực

Học sinh Bắc Giang, với truyền thống chiếm một số lượng lớn học tại trường Đại học Điện lực, năm nay cũng rất quan tâm đến các thông tin tuyển sinh của Trường với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông – là một ngành mũi nhọn trong công cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Tại đây, các em học sinh được các cán bộ, giảng viên trường Đại học Điện lực tư vấn hướng nghiệp, cung cấp các thông tin về quy mô đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ ưu đãi, học phí, cơ hội giành học bổng, du học của Trường... từ đó đưa ra quyết định chọn trường, chọn nghề phù hợp với nhu cầu, năng lực và sở thích của các em.

Nữ sinh Bắc Giang quan tâm đến ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông

Các thầy cô giáo nhiệt tình cung cấp các thông tin tuyển sinh của Trường cho các em học sinh