Tạp chí quốc tế Electromagnetics đăng tải công trình NCKH của các cán bộ giảng viên Khoa Điện tử Viễn thông, Trường ĐH Điện Lực

        Tháng 1/2020, công trình NCKH của TS. Hồ Mạnh Cường và các cán bộ giảng viên Khoa Điện tử Viễn thông, Trường ĐH Điện Lực sau các lần Review đã được chấp nhận và đăng tải trên Tạp chí Electromagnetics – một trong những tạp chí quốc tế uy tín, thuộc hệ thống ISI, SCIE.

         Xuất phát từ những ưu nhược điểm cũng như những tồn tại cần giải quyết của kỹ thuật không gian tự do. TS. Hồ Mạnh Cường đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu đề tài Ước lượng chính xác điện môi tương đối phức sử dụng thuật toán độ phân giải cao trong truyền sóng siêu cao tần tại băng X.

        Thuật toán được đề xuất và các kết quả thử nghiệm thực tế được giới chuyên môn đánh giá có giá trị thực tiễn rất cao, có lợi ích rất lớn để xác định các tham số của mẫu vật liệu trong môi trường tự nhiên và các hệ thống mạch điện tử.

Tạp chí Electromagnetics đăng tải công trình NCKH của GV Khoa Điện tử Viễn thông

      Tạp chí quốc tế Electromagnetics thuộc NXB Taylor & Francis, được xuất bản tám lần mỗi năm bắt đầu từ năm 1981, cung cấp các bài báo giới thiệu sự phát triển bao gồm các lĩnh vực lý thuyết trường điện từ, kỹ thuật tần số cao, ăng ten mảng pha, kỹ thuật số, tán xạ và nhiễu xạ, vật liệu và mạch in.

  • Manh Cuong Ho, Trong-Hieu Le, Le Cuong Nguyen (2020). Accurately estimated the complex relative permittivity of materials using a super high-resolution algorithm at X-band microwave propagation, Electromagnetics, 40:1, 1-12, DOI: 10.1080/02726343.2019.1695086