Hoạt động Sinh viên & Đào tạo
Sinh viên nghiên cứu khoa học
| 05/03/2022Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Khoa Điện tử Viễn thông (ĐTVT), Trường Đại học Điện lực đã trở thành cơ sở giáo dục đại học có uy tín và luôn chú trọng phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học.
Xem thêmChào mừng sinh viên quay trở lại Trường tiếp tục học tập
| 19/02/2022Hôm nay, ngày 14/02/2022, sinh viên các khóa D13 và D16 quay trở lại trường học tiếp tục học tập. Các bạn sinh viên khoá D16 đã chuẩn bị cho mình "một tâm hồn đẹp, một trái tim nóng" để hành trang bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng.
Xem thêmLễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện tử
| 12/02/2022Ngày 11/02/2022, Khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Điện lực đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ cho các học viên Cao học ngành Kỹ thuật điện tử của Nhà trường. Tham dự Hội đồng đánh giá có các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Swinburne Việt Nam và Trường Đại học Điện lực.
Xem thêmHành trang Tân sinh viên D16
| 15/10/2021Hòa mình vào bầu không khí tưng bừng, phấn khởi của năm học mới, tối ngày 10/10/2021 chương trình “Hành Trang Tân Sinh Viên” do Liên chi Đoàn Điện tử Viễn thông tổ chức đã diễn ra rất sôi nổi và thành công tốt đẹp.
Xem thêmSinh viên Khoa ĐTVT được vinh danh là một trong 88 thủ khoa xuất sắc của Thủ đô Hà Nội
| 09/06/2021Đoàn Thị Bích Ngọc (lớp Đ10TBĐTYT), là sinh viên xuất sắc của Khoa Điện tử viễn thông, tốt nghiệp thủ khoa đầu ra năm 2020 của trường Đại học Điện lực (điểm tổng kết toàn khóa 3.67/4), được vinh danh là một trong 88 thủ khoa xuất sắc các trường ĐH, HV trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Xem thêmKhông thể thiếu Kỹ sư Điện tử Viễn thông trong phát triển Smart Phone
| 04/05/2021Tại sao lại nói học ngành Điện tử Viễn thông là số một cho các bạn muốn làm về Smart Phone? Vì học Điện tử Viễn thông bạn sẽ được đào tạo trở thành một Kỹ sư có thể làm được cả Phần cứng (Hardware) và Phần mềm ứng dụng (App). Trước hết cần phân biệt giữa việc thiết kế, chế tạo Smart Phone với việc lập trình App trên Smart Phone. Để lập trình các ứng dụng cho Smart Phone, bạn không cần học ĐH mà chỉ cần học các khóa ngắn hạn về lập trình App cho Smart Phone.
Xem thêm